เที่ยวจางเจียเจี้ย ความงามของธรรมชาติที่จะทำให้คุณหลงรัก

ประเทศจีน หลายท่านที่มาเที่ยวเมืองจีน คงเคยไปชมสถานที่ไฮไลท์ในที่ ปักกิ่ง และ เซี่ยงไฮ้ กันมาแล้ว วันนี้ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จะพาท่านไป ทัวร์จางเจียเจี้ย ซึ่งจะพาท่านออกจากตัวเมืองไปสัมผัสความงามของธรรมชาติอีกหนึ่งแห่ง ที่ผู้คนยกให้ จางเจียเจี้ย เป็นดินแดนธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และภูเขา ทิวทัศน์ที่สวยงามแห่งหนึ่งในประเทศจีน

จางเจียเจี้ย  ตั้งอยู่มณฑลหูหนาน ภาคกลางของประเทศจีน จางเจียเจี้ย เต็มไปด้วยพื้นที่ป่าไม้ ทำให้เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ เป็นแหล่งอากาศบริสุทธิ์ที่ผู้คนต่างอยากมาสูดอากาศหายใจให้เต็มปอดในที่แห่งนี้ และที่นี่ยังเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของจีนอีกด้วย ทัวร์จีน จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หากท่านได้ลองมา ทัวร์จางเจียเจี้ยแห่งนี้ !

1.สะพานแก้ว

ไฮไลท์ของ ทัวร์จางเจี้ย ที่พลาดไม่ได้คือการเดินข้ามสะพานแก้วข้ามเขาที่ยาวและสูงที่สุดในโลกแห่งนี้ หรือเรียกว่า แกรนด์แคนยอนแห่งจางเจียเจี้ย ให้ท่านได้สูดอากาศหายใจแบบลึกๆเพราะด้านล่างจะเป็นพื้นกระจกมองทะลุเห็นด้านล่าง ทั้งสดชื่น ตื่นเต้น หวาดเสียวในอารมณ์เดียวกัน ถ่ายภาพเก็บความประทับใจสวยๆกับธรรมชาติ หรือจะแอ็คท่าถ่ายกับพื้นกระจกแบบเท่ๆลงโซเชียลก็เท่ไม่เบา

2.เที่ยวเขาเทียนจื่อซาน หรือ หุบเขาอวตาร

หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก คือ เขาเทียนจื่อซาน ซึ่งมีวิว ทิวทัศน์ที่แปลกตา มองไปทางไหนก็จะเห็นแท่งภูเขาหินทรายรายล้อมกว่า 3,000 ยอด กลายเป็นวิวสวยๆ และสถานที่แห่งนี้ยังเป็น ฉากภ่ายภาพยนตร์เรื่อง “อวตาร” ทำให้นักท่องเที่ยวที่มา ทัวร์จางเจียเจี้ย แห่งนี้อดไม่ได้ที่จะแชะภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเขาได้มาเที่ยวสิ่งมหัศจรรย์แห่งนี้!

3.นั่งกระเช้าขึ้นเทียนเหมินซาน ชมวิวแบบ 360 องศา!

อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดเมื่อมา ทัวร์จางเจียเจี้ย คือ การนั่งกระเช้า ขึ้นเขาเทียนเหมินซาน เป็นกระเช้าที่มีความยาวมากที่สุดในโลก ระยะทางประมาณ 7.5กิโลเมตร ใช้เวลานั่ง 40 นาที ใน 1 กระเช้าสามารถนั่งได้ประมาณ 8 คน ในระหว่างทางท่านจะได้ชมวิวสวยๆจากมุมสูงแบบ 360 องศา มองลงไปเห็นความสวยงามของธรรมชาติ และมองเห็นถนน 99 โค้งด้านล่าง กระเช้าแห่งนี้มีความทันสมัยมากแห่งหนึ่ง ทำให้ท่านไม่ต้องกงวัลเรื่องความปลอดภัย เที่ยวสบายใจ ไร้อันตรายแน่นอน

ท่านไหนที่ไปทัวร์จีน ปักกิ่ง – เซี่ยงไฮ้ มาเบื่อแล้ว ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอแนะนำ ทัวร์จางเจียเจี้ย แห่งนี้ ที่พาท่านไปชมความสวยงามของธรรมชาติ ท้าทายความตื่นเต้นกับความสูง.. ให้ท่านได้เที่ยวอย่างสบายใจกับไกด์มืออาชีพ บริการครบทั้งเรื่องอาหาร และโรงแรมที่สะดวกสบายในย่านต่างจังหวัด  หากใครกำลังมองหาทัวร์ดีๆ ทัวร์จีนแบบพรีเมี่ยม ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ยินดีให้บริการครับ^^

โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์จางเจี่ยเจี้ย #ทัวร์เซี่ยงไฮ้ #จางเจี่ยเจี้ย #ปักกิ่ง #เซี่ยงไฮ้
LINE :  @LEELAWADEEHOLIDAY
TEL   : 02-664-0022   /084-648-7648