Restaurant Els Pescadors, Barcelona Spain

ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำท่านบินลัดฟ้าเยือน … เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ท่องเที่ยวสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ มหาวิหารซากราดา แฟมิเลีย กรุงมาดริด ชมพระราชวังหลวง และเพลิดเพลินไปกับระบำฟลามิงโก้ พร้อมรับประทานอาหารอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ บอกได้เลยว่าท่านต้องไม่พลาดมาเยือนสักครั้งในชีวิต และวันนี้ขออนุญาตแนะนำ Restaurant Els Pescadors สุดยอดภัตตาคารอาหารอันเลื่องชื่อของเมืองแห่งนี้ …

Restaurant Els Pescadors เปิดให้บริการมาตั้งแต่ ค.ศ.1980 เดิมเป็นบ้านของชาวประมง และมีการพัฒนากลายเป็นร้านอาหารอันเลื่องชื่อมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยการตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกด้วยหินอ่อนและม้านั่งที่ติดกับผนังให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นและให้บรรยากาศความดั่งเดิมของวัฒนธรรมเมืองได้อย่างชัดเจน ด้วยพื้นที่ในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ประกอบไปด้วยโซนภายในร้าน และโซนภายนอกมีไว้ให้บริการอีกด้วย ส่วนเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือ อาหารคาตาลันและอาหารทะเล ซึ่งได้รับการันความอร่อยมาแล้ว จากรางวัล Trip Advisor 2012

Recommended Menu และขอแนะนำด้วยเมนู ข้าวชาวประมง (Paella) เป็นอาหาร คาตาลันคลาสสิกที่กลายเป็นเมนูจานพิเศษของทางร้าน และเมนู Seafood มากมายไว้บริการ ด้วยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวัน และมีความพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอนในการรังสรรค์เสิร์ฟบริการท่านผู้มาเยือน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มอันครบครั้นไว้ให้บริการมากมายอีกด้วย บอกได้เลยว่าท่านต้องไม่พลาดกับการมาเยือนที่ภัตตาคารแห่งนี้

บอกได้เลยว่าถ้าหากท่านได้มาเยือนที่ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ท่านจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่สุดแสนจะพิเศษ ไปกับถิ่นกระทิงดุ เต็มอิ่มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าทึ่งไม่เหมือนที่ใด รวมถึงกิจกรรมมากมาย พร้อมกับรับรองร้านอาหารท่านด้วยมาตรฐานกับ Restaurant Els Pescadors สุดยอดภัตตาคารอาหารอันเลื่องชื่อของเมืองแห่งนี้ รอให้ให้ท่านมาลิ้มลอง และพร้อมสัมผัสเสน่ห์แห่งการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในการเดินทางที่แตกต่างอย่างเหนือระดับกับลีลาวดีฮอลิเดย์  ลีลา…ที่เป็นตัวคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง
III GORGEOUS PLACES IN BACELONA
พลาซ่ามายอร์ (PLAZA MAYOR)
ปราสาทนอยชวานชไตน์ เยือนดินแดนปราสาทแห่งความฝัน
MIRABELL GARDEN – SALBURG
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์สเปน #เที่ยวสเปน #สเปน #อาหารสเปน