MERRY X’MAS VISIT SANTA’S HOUSE AND EAT DELICIOUS FOOD AT SANTA CLAUS VILLAGE, ROVANIEMI

ลีลาวดีฮอลิเดย์ ขออนุญาตนำทุกท่านไปเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ หมู่บ้านซานตาคลอส เมื่อกล่าวซานตาคลอส เชื่อเลยว่าในวัยเด็กหลาย ๆ ท่านคงมีความฝันที่จะได้รับของขวัญชิ้นใหญ่จากซานตาคลอสในค่ำคืนแห่งความสุขวันคริสต์มาสอย่างแน่นอน แต่สิ่งเหล่านี้มิใช่เป็นเพียงแค่ความฝันในวัยเด็กที่จะจางหายไปพร้อมกับวัย ผู้ใหญ่อย่างแน่นอน เพราะดินแดน โรวาเนียมี เมืองแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของประเทศฟินแลนด์ เป็นสถานที่ที่จะปลุกความฝันในวัยเด็กของท่านให้เป็นจริงขึ้นมากับ SANTA CLAUS VILLAGE หมู่บ้านซานตาคลอสเพียงแห่งเดียวในโลกที่ท่านจะได้พบกับคุณลุงซานตาคลอสที่ท่านใฝ่ฝันในตอนเด็กนั่นเอง ภายในหมู่บ้านมีพิพิธภัณฑ์ของเล่น ภัตตาคารอาหาร  โรงแรมที่พัก ร้านขายของที่ระลึก และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เช่น การนั่งหิมะลากเลื่อนหิมะด้วยกวางเรนเดียร์ หรือสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ สโนว์โมบิล แต่ที่นิยมกันมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น การถ่ายรูปคู่กับคุณลุงซานตาคลอสเจ้าของหมู่บ้านแห่งนี้

และขอรับรองภัตตาคารอาหารท่านด้วยมาตรฐานของลีลาวดีฮอลิเดย์ ณ CHRISTMAS HOUSE RESTAURANT & COFFEE BAR ด้วยเมนูอาหารพื้นเมืองได้แก่ อาหาร LAPLAND หรือที่เรียกกันว่า อาหารป่า  ถือเป็นอาหารขึ้นชื่อของที่นี่  การใช้วัตถุดิบก็จะใช้พวกเนื้อสัตว์ที่หาได้ในพื้นถิ่นไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน เนื้อกระต่าย หรือเนื้อเรนเดียร์ พร้อมรังสรรค์เมนูรสเลิศไว้เสิร์ฟท่าน หรือสำหรับท่านที่ไม่ต้องการสั่งอาหารทาน ท่านสามารถสั่งเมนูเครื่องดื่ม พร้อมขนมหวานทานคู่ กันได้ในท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นภายในร้าน ทั้งนี้ทั้งนั้นทางร้านยังมีห้องแบบส่วนตัวไว้รองรับท่านให้เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ กับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนได้อีกด้วย

หากท่านได้มาเยือนที่ ประเทศฟินแลนด์ กับเรา ท่านจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่สุดแสนจะพิเศษ เต็มอิ่มไปด้วย แหล่งท่องเที่ยวที่น่าทึ่งไม่เหมือนที่ใด พร้อมสัมผัสกับกิจกรรมมากมาย ด้วยความตั้งใจ พิถีพิถัน ในการออกแบบแสวงหา เส้นทางที่สวยงาม เพื่อให้ก่อเกิดเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข  จึงใส่ใจในทุกวินาทีของการเดินทาง บรรจง คัดเลือก ทบทวน ถึงสถานที่และสิ่งที่น่าสนใจ เพื่อการเดินทางในครั้งนี้ ที่เราตั้งใจจะทำให้ความสุขถือกำเนิดโดยสมบูรณ์แบบ

บทความที่เกี่ยวข้อง
สัมผัสความมหัศจรรย์ตามล่าแสงออโรร่า ณ หมู่บ้านอิคลู ประเทศฟินแลนด์
ดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืน
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ ได้มาตรฐาน #ทัวร์ฟินแลนด์ #เที่ยวฟินแลนด์ #ฟินแลนด์ #สถานที่ท่องเที่ยวฟินแลนด์ #อาหารฟินแลนด์
qr-lineสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
02-664-0022 / 084-648-7648
INSTAGRAM  : LEELAWADEEHOLIDAY
FACEBOOK   : LEELAWADEEHOLIDAY