Shining Russia

“เพราะโลกนี้ไม่ได้กว้างใหญ่”  ร่วมสัมผัสช่วงเวลาของการเดินทาง สู่จักรวรรดิอันยิ่งใหญ่  ที่มีพื้นที่ 15 โซนเวลา และคิดเป็น 1 ใน 6 ของผืนดินบนโลก มหาอำนาจแห่งซีกโลกเหนือ…

ลีลาวดี ฮอลิเดย์ขอนำทุกท่านชมความงามของ “ไวท์ ไนท์ เฟสติวัล” เทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน ที่มีปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน ที่เกิดขึ้นในบางประเทศของทวีปยุโรปเท่านั้น และ รัสเซีย เป็นช่วงเวลาที่อากาศเย็นสบาย เหมาะที่สุดในการท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย โดยเทศกาลนี้จัดเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น  เทศกาลเฉลิมฉลองเมื่อสงครามโลกครั้งที่สองและระบบคอมมิวนิสต์สิ้นสุดลง สัญญาลักษณ์ของเทศกาลคือ Scarlet Sails เรือสำเภาโบราณที่ใช้ใบเรือสีแดง ล่องกลางแม่น้ำ ที่เปรียบเสมือนตัวแทนที่แสดงถึงความหวัง และความฝัน ปัจจุบันกลายเป็นสัญญาลักษณ์การจบการศึกษาของนักเรียนในรัสเซีย

สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ได้มาเยือน ต้องหลงใหลวัฒนธรรมอันน่ารักโดยเฉพาะคนรัสเซีย ที่มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย และหรูหรา ในบรรยากาศบ้านเมืองที่สร้างโดยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปในสไตล์แตกต่างกัน เช่น เรเนซองต์, บาโรค, ร็อคโคโค และนีโอคลาสสิค  โดยใช้สีแนวพาสเทล ในการแต่งเติมสีสันของอาคารแต่ละหลังให้โดดเด่นและมีลักษณะแตกต่างกันไป เมื่อกระทบแสงแดด และแสงไฟในยามค่ำ ก็สวยงามจนประทับใจ พร้อมนำท่านชมความอลังการของพระราชวังเครมลินและทรัพย์สมบัติอันล้ำค่าของ องค์พระเจ้าซาร์และซาริน่าผู้ครองนคร ภาพจิตรกรรม ภาพวาด และภาพประดับโมเสกที่ตกแต่งภาย โบสถ์และวิหารที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกใช้เวลาการสร้างนานถึง 40 ปี  อาทิเช่น  St. isaac’s cathedral  อีกทั้งเรื่องราวความสนุกสนานและประวัติอันล้ำค่าที่เรียงร้อย สอดสร้อยอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ตลอดเดินทาง

ในระหว่างการเดินทางอันแสนพิเศษนี้ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำทุกท่านสัมผัสความหรูหราสไตล์รัสเซียและบริการด้านต่างๆ ด้วยภัตตาคาร ชั้นนำ และบริการห้องพักแบรนด์ ในมาตรฐานของเรา ที่คัดสรรมาดูแลการพักผ่อนของท่านให้ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์รัสเซีย #เที่ยวรัสเซีย #รัสเซีย