III Gorgeous Places in Bacelona

Line 1.jpg

      “บาร์เซโลนา” เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศสเปน ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยที่นี่เป็นเมืองเก่าที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน อีกทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี และสถาปัตยกรรมเก่าๆที่มีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวไม่เหมือนที่ใดในโลก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ห้ามพลาดเลยเมื่อมาเยือนสเปน วันนี้เราจึงขอพาท่านมาพบกับ 4 สถานที่น่าสนใจแห่งเมือง บาร์เซโลน่า เริ่มจาก

      CASA MILA – ตึกรูปทรงประหลาดใจกลางเมืองบาร์เซโลน่า ซึ่งสะดุดตาเหล่าผู้มาเยือนเป็นอย่างมากกับสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งออกแบบโดย อันตอนี เกาดี้ สถาปนิกชื่อดังแห่งสเปน ซึ่งออกแบบอาคารในสไตล์อาร์ทนูโว กับลักษณะอาคารผนังโค้งเป็นคลื่น มีระเบียงคล้ายถ้ำ ตรงกลางเป็นปล่องลึกรายล้อมไปด้วยรูปปั้นทรงแปลกประหลาดบนดาดฟ้า ซึ่งท่านสามารถสัมผัสทิวทัศน์ของบาร์เซโลน่าได้ 360 องศา บนอาคารแห่งนี้ ปัจจุบัน คาซา มิลา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกอีกด้วย

      BARRI GOTIC – ย่านเก่าแห่แห่งเมืองบาร์เซโลน่าซึ่งตั้งอยู่ระหว่าง ถนน Las Ramblas และ Laietana ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านที่มีความงดงามเป็นอย่างมากกับอาคารบ้านเรือนสไตล์โกธิก ซึ่งสร้างมาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 13-15 โดยในอดีตที่นี่เป็นย่านการค้าสำคัญแห่งหนึ่งของเมือง ซึ่งร้านค้าหรือโรงงานบางแห่งยังหลงเหลือร่องรอยอยู่บ้างในปัจจุบัน ซึ่งหากท่านชื่นชอบการถ่ายรูปสไตล์วินเทจคลาสสิกแล้วละก็ที่จัตตุรัสแห่งนี้น่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย

      MUSEUM PICASSO –  พิพิธภัณฑ์ใจกลางเมืองบาเซโลน่า ที่จัดแสดงผลงานของ ปาโบล ปิกัสโซ จิตรกรเอกชื่อดังระดับโลก มากกว่า 3,500 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาพวาด ภาพเขียน รูปแกะสลัก และงานเซรามิกต่างๆ ซึ่งจัดแสดงอยู่ภายในอาคารสไตล์โกธิคหลังใหญ่ถึง 5 หลัง ด้วยกัน ซึ่งหากมาเยือนที่นี่ต้องพลาดไม่ได้กับผลงานชื่อดังอย่าง Picasso “The First Communion” และ “The Embrace”

บทความที่เกี่ยวข้อง
พลาซ่ามายอร์ (PLAZA MAYOR)
ปราสาทนอยชวานชไตน์ เยือนดินแดนปราสาทแห่งความฝัน
MIRABELL GARDEN – SALBURG
คาร์ทเนอร์ ถนนคนเดินแห่งกรุงเวียนนา
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์สเปน #เที่ยวสเปน #สเปน
qr-line
Line :  @leelawadeeholiday
Tel   : 02-664-0022   /084-648-7648