THE OLD CUSTOMS HOUSE RESTAURANT

THE OLD CUSTOMS HOUSE RESTAURANT
(STARAYA TAMOZHNYA)
คำนิยามร้านอาหารชั้นเลิศมีมากมายในที่นี้ อาทิ การออกแบบที่มีระดับเพื่อลูกค้าไฮเอนด์ได้รับความสะดวกสบาย การบริการที่น่าชื่นชม ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้า และความตั้งใจในการสร้างสรรค์บรรยากาศที่แตกต่างแต่ไม่ละทิ้งวัฒนธรรมเดิม เป็นสิ่งที่ลูกค้าหลายๆ ท่านถามหา! และในทุกๆ คำนิยามที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ได้รวมอยู่ในร้าน THE OLD CUSTOM RESTAURANT เป็นที่เรียบร้อย
-ความตั้งใจในการสร้างสรรค์บรรยากาศที่แตกต่างแต่ไม่ละทิ้งวัฒนธรรมเดิม –

THE OLD CUSTOM RESTAURANT ชื่อนี้ไม่ได้ได้มาด้วยความบังเอิญ หากแต่มาจากความตั้งใจในการตั้งร้านอาหารครั้งแรก ณ คลังสินค้าเก่าเก็บที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยพระเจ้าซาร์ปีเตอร์มหาราช หรือราวศตวรรษที่ 18 เพื่อเก็บของ อาหารแห้ง และภาษี ภายในบริเวณอาคารยังคงได้รับการรักษาไว้ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น กำแพงอิฐเก่าๆ เพดานโค้งตามสมัยนิยม ภาพวาดและจิตรกรรมฝาผนัง ซึ่งเป็นการจำลองเลียนแบบบรรยากาศดั้งเดิมของรัสเซียน สมัยนักเขียน นักปราชญ์ยังคงรุ่งเรือง เสริมการตกแต่งด้วยเครื่องถ้วยชามเก่าแก่ มีด หีบเพลง เครื่องพิมพ์ดีดและโต๊ะในราวศตวรรษที่20! ภายในยังคงแบ่งห้องออกเป็นห้องดนตรี ห้องไวน์และบาร์ ร้านที่ระลึก ฯลฯ
-ความตั้งใจในการสร้างสรรค์บรรยากาศและอาหาร-

THE OLD CUSTOM RESTAURANT สามารถรอบรับจำนวนคนได้มากถึง 155 ที่นั่ง และเชื่อว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์รับประทานอาหารไม่ว่าจะมื้อไหนๆ ก็ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน แต่อยากให้ท่านโฟกัสที่วัตถุดิบและส่วนผสมที่กว่าห้าสิบเปอร์เซนต์ล้วนนำเข้าจากยุโรป และอีกส่วนหนึ่ง คือ อาหารทะเลและปลาสดสามารถหาได้จากดินแดนรัสเซียแห่งนี้ นอกจากวัตถุดิบดีแล้ว ฝีมือการปรุงอาหารของเชฟก็ยอดเยี่ยมเป็นที่ยอมรับ เพราะอาหารสไตล์ยุโรปสามารถนำมาดีไซน์ให้เข้ากับเทรนด์สมัยนิยมได้อย่างกลมกลืน รวมทั้งออกแบบอาหารในสไตล์ยูโรเปียนฝรั่งเศสอีกด้วย อาทิ เมนูอกเป็ดทอดเสิร์ฟพร้อมตับห่านกับถั่วและเห็ดทรัฟเฟิลที่มีค่าดั่งทอง เมนูปลาคอดเสิร์ฟพร้อมหญ้าฝรั่นและเม็ดยี่หร่า ซึ่งเป็นเมนูที่เชฟชาวรัสเซียถนัดปรุงอาหารและชื่นชอบเป็นอยากมาก และจานพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือ แซลมอนรมควันกับไข่ปลาคาร์เวียร์สีดำ
-การออกแบบที่มีระดับเพื่อลูกค้า-

ภัตตาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่เดินทางสะดวกสบาย นำเสนอวัฒนธรรมและอาหารแบบรัสเซียน รวมทั้งการบริการมีคุณภาพ จึงเป็นอีกสาเหตุที่พาให้เหล่าคนดังมีชื่อเสียงทั้งในรัสเซียและทั่วโลกจะต้องบินมารับประทานถึงที่นี่! แน่นอนว่าต้องมีประธานาธิบดีวาลดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซียมารับประทานอยู่บ่อยครั้ง, อดีตประนาธิบดีจอร์จ บุช, เจ้าชายแอนดรูว์ แห่งราชวงศ์วินเซอร์ และดารานักร้องที่ว่าเมื่อมีโอกาสได้มาเยือนถิ่นหมีขาวต้องมารับประทานให้ได้ซักครั้งหนึ่ง

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
WHITE NIGHT FESTIVAL SAINT PETERSBURG 2017 เทศกาลระดับโลกที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต
THE PETERHOF PALACE
MOSCOW’S MOST BEAUTIFUL METRO STATIONS
โบสถ์แห่งหยดเลือด หนึ่งในตำนานอันเก่าแก่ของประเทศรัสเซีย
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
qr-line
LINE :  @LEELAWADEEHOLIDAY
IG : LEELAWADEEHOLIDAY
TEL    : 02-664-0022 /084-648-7648
/ 084-639-9222

 

Advertisements