Fuji Q Highland

“ฟูจิคิว ไฮแลนด์” (Fuji Q Highland) สวนสนุกชื่อดังอันดับต้นๆของญี่ปุ่นที่สลัดภาพความแบ๊ว น่ารักของสวนสนุกออกไปเป็นความสนุกที่หวาดเสียว ตื่นเต้น และเร้าใจแทน เรียกได้ว่าถูกใจกลุ่มวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นและเหล่านักท่องเที่ยววัยมันส์จากทั่วโลกที่ต้องการพบกับความตื่นเต้นแปลกใหม่เป็นอย่างมาก

Dodonpa.original.35516.jpg

                สวนสนุก “ฟูจิคิว ไฮแลนด์” แห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลทองของจังหวัดยามานาชิที่สามารถมองเห็นความงดงามของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างสบายๆในวันฟ้าโปร่ง นอกจากนี้สำหรับท่านใดที่ชอบความตื่นเต้น ระทึกใจแล้วละก็ “ฟูจิคิว ไฮแลนด์” คงถูกใจท่านไม่ใช่น้อยกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวติดอันโลกที่ขึ้นต้นว่า “เครื่องเล่นปราบเซียน” ให้ท่านได้สนุกเร้าใจกันไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นไฮไลท์อย่างรถไฟเหาะทั้ง 4 ราง อย่าง  Dodonpa และFujiyama รถไฟเหาะความเร็ว 172 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและความสูง 72 เมตร จนได้รับการบันทึกบน Guinness World Record ว่าเป็นรถไฟเหาะที่เร็วและที่สูงที่สุดในโลกที่จะพาท่านไต่ราง ทะยานเข้าสู่ความตื่นเต้นไปพร้อมกับวิวภูเขาไฟฟูจิในมุมมองที่แปลกใหม่ที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

senritsumeikyu.jpg

                มาต่อกันกับการท้าทายความกล้าด้วยการล่าท้าผีกับ “Ultimate Horror Labyrinth” บ้านผีสิงสุดสยองขวัญติดอันดับโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนฟูจิคิวไฮแลนด์แห่งนี้ในบรรยากาศสุดสยองขวัญของโรงพยาบาลร้างสามชั้นกับทางเดินเขาวงกตยาวกว่า 900 เมตร ที่พร้อมจะให้ท่านเข้าไปวัดใจ ล่าท้าผี ภายในโรงพยาบาลแห่งนี้รอบละไม่เกิน 4 ท่านพร้อมไฟฉายเล็กๆเพียงกระบอกเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความน่ากลัว สยองขวัญ ได้อย่างเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน

shiningflower

นอกจากเครื่องเล่นสุดตื่นเต้นเหล่านี้แล้วที่ฟูจิคิวไฮแลนด์ ยังมีโซนเครื่องเล่นสบายๆให้สำหรับท่านที่ไม่ชอบเครื่องความหวาดเสียวรวมถึงเด็กๆอีกด้วยบอกได้เลยว่าสำหรับท่านใดที่อยากจะสัมผัสความแปลกใหม่ของสวนสนุกแล้วละก็ ฟูจิคิวไฮแลนด์ ก็เป็นอีกสวนสนุกหนึ่งในญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
TOP 4 จุดชมดอกซากุระยอดฮิต ประเทศญี่ปุ่น
“TREND OF JAPANESE TEA & COFFEE CAFE”
YAKINIKU- เนื้อย่างคุณภาพเยี่ยม
ซูซูกิโนะ(SUSUKINO) ย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
qr-line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
INSTAGRAM : LEELAWADEEHOLIDAY
FACEBOOK  : LEELAWADEEHOLIDAY
Advertisements