LUXURY DINNER ON DUBAI CRUISE…FUTURE OF THE WORLD

LUXURY DINNER ON DUBAI CRUISE…FUTURE OF THE WORLD
หากคุณมีเวลาหยุดพักจากการทำงาน 365 วัน 2,920 ชั่วโมง 175,200 นาที  คุณอยากจะทำอะไร… ในโปรแกรมอาจมีลิสต์รายชื่อฟังเพลง เที่ยวไนต์คลับ ดูหนัง ทานข้าวหรูๆ ท่องเที่ยวต่างประเทศแบบเร่งรีบ เพื่อสัมผัสสถานที่ต่างๆ ให้ได้มากที่สุด    แต่อยากให้ลองมองโปรแกรมหนึ่งที่จะพาให้คุณปล่อยเวลาพร้อมพักผ่อนไปกับวิวสวยๆ และวิถีชีวิตของผู้คนที่เนรมิตทุกอย่างได้บนดินแดนทะเลทรายแห่งนี้   ดูไบ เมืองแห่งความมหัศจรรย์

…ภายใต้คอนเซปต์แห่งความยูนีค หรูหรา ดินแดนแห่งทะเลทรายแห่งนี้เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่เชื่อว่าสามารถฉุดรั้งให้คุณไม่อาจละสายตาไปได้ นอกเหนือจากโปรแกรมท่องเที่ยวพิเศษ ชมสถานที่สำคัญอย่าง เดอะปาล์มไอร์แลนด์ แกรนด์มอสที่อาบูดาบี รับประทานมื้อสุดหรู ณ พระราชวังเอมิเรตส์ หรือตะลุยแดนทะเลทรายร่วมกิจกรรม DUNE BASHING อีกหนึ่งโปรแกรมที่อยากชักชวนให้ร่วมสัมผัส เพื่อเก็บความทรงจำที่งดงามบนเมืองแห่งอนาคตนี้ นั่นคือ ล่องเรือในแม่น้ำ “ดูไบ ครีก”  รับประทานอาหารมื้อค่ำบนเรือตามแบบฉบับอาหรับแท้

นำสู่ความเวิ้งว้างแห่ง แม่น้ำดูไบ ครีก ชมความเป็นอยู่สองฟากฝั่งแม่น้ำยามเย็นที่น่ามหัศจรรย์ใจ ฝั่งเดรา (DEIRA) และฝั่งเบอร์ ดูไบ (BUR DUBAI) เมืองเก่าที่มีวิถีชีวิตแตกต่างจากในเมือง เส้นทางแม่น้ำดูไบ ครีก นับว่ามีความสำคัญมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะยังคงมีการใช้เป็นเส้นทางขนส่งสินค้าระหว่างตะวันออกกลางไปยังเอเชียตะวันออก เรือใบเต่าลำนี้จะพาทุกท่านผ่านประวัติศาสตร์อาหรับ ชมสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่ถูกผสมผสานกลายเป็นสิ่งก่อสร้างสำคัญๆ ของเมือง ทั้งธนาคารชาติดูไบ และหอการค้าพาณิชย์ ซึ่งกำลังนำเสนอชีวิตที่แตกต่างอย่างมีสีสันที่เห็นได้ชัดเจนและพาคุณปลดปล่อยความเหน็ดเหนื่อยจากงานตลอดทั้งปี

บทความที่เกี่ยวข้อง
SHEIKH ZAYED GRAND MOSQUE
GOURMET DINNER AT AL MAHARA DUBAI
DUBAI .. สวรรค์ของคนรวย
 การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ดูไบ #เที่ยวดูไบ #ดูไบ
qr-line
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
02-6640022 / 084-6487648
Instagram : Leelawadeeholiday
Facebook : Leelawadeeholiday