Eat like a TSAR & Drink like a ROYAL

Eat like a TSAR
& Drink like a ROYAL

4

เชื่อว่า ทุกคนคงเคยได้ยินคำเปรียบเปรยว่า “กินอย่างราชา” แต่วิถีการกินในที่นี้ มีความหมายถึง การกินอย่างฟุ่มเฟือย ฟุ้งเฟ้อ จึงเป็นที่น่าสงสัยแล้วว่า ในสำรับเหล่าชนชั้นสูงทั้งหลายนั้นจะรับประทานอาหารกันอย่างไร อีกประเทศอื่นให้นิยามอย่างไร หน้าตารูปแบบอาหารเป็นแบบไหน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลายๆ ประเทศ ได้จำลองวิถีการรับประทานแบบชนชั้นสูงให้ได้ลองลิ้มรสกัน เพื่อให้คนทั่วไปได้สัมผัสชีวิตการเป็นราชาซักมื้อ รวมถึงการกินดื่มอย่าง พระเจ้าซาร์ กษัตริย์แห่งรัสเซียก็ยังเป็นที่น่าสนใจในสายตาบุคคลทั่วไปเช่นกัน ณ ร้าน “TSAR RESTAURANT” ใจกลาง ST. PETERSBURG จะมาเติมเต็มคำนิยาม กินอย่างราชารัสเซีย ให้หมดข้อสงสัย!

eat-like-a-tsar

TSAR RESTAURANT นำท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ย้อนยุคสู่สมัยพระเจ้าซาร์ปกครองประเทศ ตกแต่งร้านอย่างหรูหราตามแบบพระราชนิยมอย่างกษัตริย์ ภายในร้านเต็มไปด้วยกลิ่นอายประวัติศาสตร์ที่วินเทจอย่างมีระดับ ประดับกำแพงห้องด้วยภาพขุนนางที่มีตัวตนจริงอย่างน่าเกรงขาม บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยจางหาย เพื่อให้แขกที่เข้ามารับประทานอาหารมีอารมณ์ร่วมประหนึ่งชนชั้นสูง นอกจากนี้ยังแบ่งสัดส่วนร้านออกเป็นห้องอาหาร ห้องการละคร จำลองจาก “PAVILION DE PARIS” ให้แขกพิเศษทุกท่านที่จองคิวล่วงหน้า สนุกสนานกับปาร์ตี้ยามเย็น ที่จัดเสิร์ฟอาหารในสไตล์รัสเซียขนานแท้หลากหลาย

tsar1

หนึ่งในนั้น คือ เมนู POZHARSKAYA CUTLET A LA PUSHKIN โด่งดังด้วย พายเนื้อลูกวัว (VEAL PATTY) และแฮมเบอร์เกอร์ไก่บด(BREADED GROUND CHICKEN) ที่พระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2 แห่งรัสเซีย ทรงโปรดปราน นอกจากนี้เมนูอื่นๆ เช่น สลัดรัสเซีย เมนูปลา เมนูเนื้อ และไส้กรอก ฯลฯ ยังได้รับการรังสรรค์ดั่งงานศิลปะระดับ MASTERPIECE ที่มีประวัติความเป็นมา อาหารรสเยี่ยมและการบริการชั้นเลิศของที่ร้านจะพาให้คุณรู้สึกเป็นเหมือนดั่งราชาราชินีชาวรัสเซียที่อาศัยอยู่ในพระราชวังเครมลินแน่นอน!

tsar3

พิกัดความอร่อยอยู่ที่ SADOVAYA STREET 12 ซึ่งที่ตั้งร้านนี้มีประวัติยาวนานกว่า 260 ปี ก่อนจะถูกนำมารีโนเวทอีกหลายครั้ง จนกระทั่งเปิดเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในหมู่ชาวรัสเซีย โดดเด่นด้วยหน้าตึกประดับหัวเสาไอโอนิก ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ไม่มีวันหยุด ให้บริการความอร่อยตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนกระทั่งแขกคนสุดท้ายออกจากร้าน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
โบสถ์แห่งหยดเลือด หนึ่งในตำนานอันเก่าแก่ของประเทศรัสเซีย
 “BORSCH” RUSSIAN SOUP STYLE
กาลาดินเนอร์ ณ GRAND DUKE NICOLAS’ PALACE
RUSSIA WHITE NIGHT FESTIVAL
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
qr-line
Line :  @leelawadeeholiday
IG : LEELAWADEEHOLIDAY
Tel    : 02-664-0022 /084-648-7648
/ 084-639-9222
Advertisements