“Trend of Japanese Tea & Coffee Cafe”

Trend of Japanese Tea & Coffee Cafe
ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องความคิดสร้างสรรค์ในการงานศิลปะที่สวยงาม การออกแบบทางสถาปัตยกรรมและการจัดสวนที่ถ่ายทอดมุมมองการใช้ชีวิตได้ดี รวมทั้งผลิตและส่งออกขนมสัญชาติซามูไรรสชาติเยี่ยมให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และประเทศนี้ยังนำเสนอภาพลักษณ์วัฒนธรรมการดื่มชาและกาแฟจนเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้รักการดื่มได้ดีอีกด้วย43991ในกรุงโตเกียวสามารถหาร้านคาเฟ่ริมถนนได้มากมายหลายร้านเพื่อนั่งชิลมองผู้คน สัมผัสบรรยากาศบริสุทธิ์ และจิบชาหรือกาแฟร้อนไปพร้อมๆกัน เช่น ชิบุย่า โอโมเตะซันโดะ หรือแถวโตเกียวสกายทรี อันเป็นภาพคุ้นชินสายตา แต่แน่นอนว่าคาเฟ่สุดฮิตในโตเกียวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อาจทำให้เหล่าคอชากาแฟตระเวนชิมจนเหนื่อย ดังนั้นเทรนด์คาเฟ่ที่ยอดเยี่ยมเหมาะชาวเราในวัยทำงานยุคใหม่สายฮิปสเตอร์และอารต์ติสขั้นเทพ จะต้องเป็นคาเฟ่ 1 ใน 3 ร้านดัง ที่บรรยากาศและรสชาติยั่วยวนให้ต้องลิ้มลองมากที่สุด!
43992ร้าน “AOYAMA FLOWER MARKET TEA HOUSE” ร้านคาเฟ่กระจกแสนเก๋ท่ามกลางสวนดอกไม้ชวนฝันแสนสวย ที่ยกกันมาแน่นร้านกำลังได้รับความนิยมสำหรับสาวหวาน คู่รัก และวัยทำงานที่ต้องการช่วงเวลาผ่อนคลายความเมื่อยล้าอย่างที่สุด มีพื้นที่กว้างขวางสามารถจิบชาหอมๆ ได้ที่เคาน์เตอร์บาร์ หรือโต๊ะนั่งในร้าน แน่นอนว่า ทั้งร้านจะอบอวลไปด้วยกลิ่นใบชาหอมๆ และกรุ่นกลิ่นดอกไม้ แต่ถ้าวันไหนอากาศดี ชาวญี่ปุ่นก็จะออกมานั่งนอกร้านสูดกลิ่นอายฤดูใบไม้ผลิเต็มปอด ถ้าหากพูดถึงเรื่องชาและของหวานอื่นๆ ที่นี่มีบริการมากมาย เช่น ชากุหลาบ โทสต์ต่างๆ และไอศครีมสูตรเฉพาะของร้านที่รสชาติเข้มข้นไม่เป็นสองรองใคร
43995ส่วนใครชอบคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายแบบ ยุโรปย้อนยุคราวศตวรรษที่ 18  ก็ขอแนะนำ “CAFÉ 1984” (MITSUBISHI ICHIGOKAN MUSEUM) ที่ดัดแปลงเอาตึกธนาคารทรงยุโรปเก่า ที่ก่อสร้างขึ้นเป็นแห่งแรกของเมืองโตเกียวนั้นมาปรับเป็นคาเฟ่ชั้นสูงในสไตล์สถาปัตย์แบบลอนดอนช่วงปฏิวัติอุตสากหรรม บรรยากาศในร้านจึงเต็มไปด้วย ความคลาสสิกของตึก เพดานที่สูงโปร่ง เฟอร์นิเจอร์แอนทีคและโคมไฟเก่า ที่พาให้ชวนหลงใหลตามมุมนั่งต่างๆ รวมทั้งภายในพิพิธภัณฑ์ยังคงมีการจัดแสดงงานศิลปะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเรื่อยมา ให้คนรักงานศิลป์ได้เข้ามาหยุดพักชมความวิจิตรของผลงาน พร้อมจิบกาแฟสูตรเด็ดอย่างคาปูชิโน่ซักแก้วและชิมแอปเปิ้ลสตรูเดิ้ล (APPLE STRUDEL) รสเลิศจากทางร้านเพิ่มรสชาติดีๆ ให้กับชีวิต
43994แต่ถ้าหากท่านไม่ชอบคาเฟ่ชากาแฟตามที่กล่าวมาแล้ว ก็อยากเสนอให้ลองดื่มกาแฟไปพร้อมกับตัวการ์ตูนเพื่อนรัก ที่เสมือนมีชีวิตจริงในร้าน “CAFÉ TOTORO” (SHIROHIGES TOTORO CREAM PUFF) 43993ร้านเปิดใหม่ที่มีเพียงแห่งเดียวในโลกเท่านั้น จับเอาตัวโทโทโร่ที่โลดแล่นในสตูดิโอจิบลิมาเป็นมาสคอตชูโรง และทำเป็นขนมพัฟชูครีมรูปโทโทโร่ที่ไม่ว่าจะมองเจ้าชูครีมในมุมไหนๆ ก็น่ากัดกินรับประทานเหลือเกินและรสชาติไม่ต้องพูดถึง เพราะ เนื้อครีมคัสตาร์ดวนิลาหรือมัทฉะถั่วดำก็ทำออกมาได้เนียนนุ่มและกลมกล่อมเข้ากันได้ดีเหลือเกินกับเครื่องดื่มจากทางร้าน ที่เสิร์ฟทั้งชากาแฟให้เลือกสรร มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าวัยไหนๆ ถ้าได้รับประทานของหวานจากร้านนี้จะต้องกลับมาเป็นรอบที่สองแน่นอน อีกทั้งทางร้านยังมีของกระจุ๊กกระจิ๊กและตุ๊กตาโทโทโร่ให้ท่านซื้อเป็นที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย
44007
บทความที่เกี่ยวข้อง
YAKINIKU- เนื้อย่างคุณภาพเยี่ยม
SUSUKINO ICE FESTIVAL @HOKKAIDO
MITSUI OUTLET PARK SAPPORO
SAPPORO SNOW FESTIVAL 2017
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ญี่ปุ่น #ร้านอาหารญี่ปุ่น #ญี่ปุ่น #ร้านอาหารญี่ปุ่น
qr-line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
INSTAGRAM : LEELAWADEEHOLIDAY
FACEBOOK  : LEELAWADEEHOLIDAY