SHANGHAI DISNEYLAND WITH SHANGHAI DISNEY DISH

SHANGHAI DISNEYLAND WITH SHANGHAI DISNEY DISH
อาหารที่สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์จะดูดี สวยหวาน รสชาติเยี่ยมอย่างที่คิดหรือไม่? หากไม่ได้ลิ้มลองคงบอกไม่ได้ และถ้าหากไม่ได้มาสัมผัสด้วยตัวเองคงน่าเสียดายแย่ที่จะต้องพลาดอดชมสวนสนุก ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ แดนมหัศจรรย์สุดครีเอทและหนึ่งในความภูมิใจของชาวจีนไปในขณะเดียวกัน

%e0%b8%94%e0%b8%b4%e0%b8%aa%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c

ณ ดินแดนสุดมหัศจรรย์ เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ คือ สวนสนุกขนาดใหญ่ที่เข้ามาเติมเต็มความฝันของเด็ก และผู้ใหญ่หลายๆ คน รวมทั้งเป็นสถานที่เปิดโอกาสให้ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรักใช้ความทรงจำร่วมกันกับเครื่องเล่นสุดหรรษาต่างๆ และที่ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งสิ่ง คือ จะต้องไม่ลืมถ่ายรูปอาหารสุดคูลในดิสนีย์แลนด์ ที่หน้าตาดูดีเกินกว่าจะอดใจไม่ให้ถ่ายรูปไหว  อาหารที่ถูกจัดมาอย่างสวยงามตามธีมต่างๆ ในแต่ละโซน เช่น มิกกี้เม้าส์ โจรสลัด และตัวละครอื่นๆ ในดิสนีย์ทำขึ้นเพื่อสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะมากยิ่งขึ้น ตามแนวคิดนาย PAUL CHANDLER ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ประจำสวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ แต่ก็เป็นอาหารที่ผสมผสานแนวคิดวัฒนธรรมตะวันตกและอาหารจีนท้องถิ่นถึง 8 ภูมิภาคเข้าไว้ด้วย แต่ก็ไม่พลาดที่จะนำอาหารแบบอเมริกันล้วนๆ เข้ามาประยุกต์ด้วยซึ่งสร้างสีสันให้กับการทานอาหารได้ดียิ่งขึ้น

fun

ชุดของคาว พิซซ่ามิกกี้เมาส์ สตูว์ฟักทองซินเดอเรลล่า หรือการรับประทานอาหารแบบโจรสลัดบาร์บอสซา ที่มีซี่โครงหมูนุ่มๆ ชุ่มซอสเสิร์ฟพร้อมข้าวและข้าวโพดหวาน ซาลาเปามิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์ ได้รับการยอมรับจากผู้เช้าชมสวนสนุกเซี่ยงไฮ้แห่งนี้มาก ซึ่งปริมาณผู้เช้าชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ต้องสงสัยเลยว่าอาหารของที่นี่ จะได้ใจของผู้เข้าชมไปได้มากน้อยแค่ไหน อีกทั้งหน้าตาก็น่ารับประทานและรสชาติดีไม่แพ้ร้านอาหารดังนอกสวนสนุกดิสนีย์แลนด์

funny

ฤดูกาลแห่งความสนุกสนานมาถึงแล้ว! ขออนุญาตนำท่านสู่เส้นทางปักกิ่ง-เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมยุคใหม่ของประเทศจีน ดินแดนแห่งมังกรและอาหารเลิศรส ให้ทุกท่านได้ปล่อยกายปล่อยใจไปกับความฝันในวัยเยาว์ ณ สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ติดต่อฝ่ายขายลีลาวดี ฮอลิเดย์ ได้ที่ 02-664-0022

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เทศกาลแกะสลักน้ำแข็งระดับโลกที่เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน
XIHU LAKE ทะเลสาบซีหู ตำนานแห่งนางพญางูขาว
ถนนคนเดิน หวังฝู่จิง
SHANGHAI PEARL OF THE ORIENTAL ความแตกต่างที่ลงตัว
 การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
qr-line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
INSTAGRAM : LEELAWADEEHOLIDAY
FACEBOOK  : LEELAWADEEHOLIDAY
Advertisements