Otaru Snow Light Path Festival

   line1

      “โอตารุ” อดีตเมืองท่าแห่งฮอกไกโด เป็นอีกเมืองหนึ่งมีความงดงามและโรแมนติกไม่แพ้ที่อื่นๆเลยทีเดียว ด้วยความที่เคยเป็นเมืองท่ามาก่อนบริเวณริมคลองที่เมืองแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยโกดังเก็บสินค้ารูปทรงคลาสสิกสวยงามมากมาย ซึ่งปัจจุบันโกดังเหล่านี้ได้ปรับปรุงเป็นพิพิธภัณฑ์ ร้านกาแฟ และร้านค้าต่างๆ ทำให้บริเวณคลองโอตารุแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือน ฮอกไกโด โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่ใกล้มาถึงนี้

     Otaru Snow Light Path Festival เทศกาลประดับไฟฤดูหนาวของเมืองโอตารุ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี โดยในช่วงเทศกาลนี้ทั่วทั้งเมืองโดยเฉพาะบริเวณคลองโอตารุจะเต็มไปด้วยแสงไฟประดับสีสันสดใสงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันหนาวเย็นและหิมะสีขาวโพลนของฤดูหนาว ช่างเป็นบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง สำหรับจุดที่ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของแสงไฟฤดูหนาวนั้นบริเวณริมคลองโอตารุเป็นจุดที่ท่านพลาดไม่ได้เลย ที่นี่ท่านจะได้เห็นภาพความงามของแสงไฟส่องประกาย สะท้อนจากน้ำอันใสสะอาด ต่อด้วยอุโมงค์หิมะ Temiyasen Kaijo บริเวณสถานีรถไฟซึ่งท่านจะได้ลอดอุโมงค์ที่สร้างจากหิมะบนทางรถไฟสาย Temiyasen ที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศแสงเทียนสว่างไสวอันอบอุ่นทั้งสองข้างทาง ซึ่งนอกจากไฟประทับและแสงเทียนแล้วยังมีตุ๊กตาปั้นหิมะสโนว์แมนน่าตาน่ารักให้ท่านได้ชื่นชมตลอดสองฝั่งทางเดินอีกด้วย

     ในเดือนเดียวกันนี้นอกจากเทศกาลประดับไฟฤดูหนาวที่เมืองโอตารุแล้ว บนเกาะฮอกไกโดยังมีงานเทศกาลหิมะ โชว์งานศิลปะแกะสลักจากน้ำแข็งที่เมืองซัปโปโรในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันหากท่านอยากจะสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนสุดแสนจะอบอุ่นและโรแมนติกยามฤดูหนาวเช่นนี้แล้วละก็ฮอกไกโดเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ท่านในยามค่ำคืนสุดแสนพิเศษนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

SAPPORO SNOW FESTIVAL 2017

ACTIVITIES IN HOKKAIDO AUTUMN

THE FIRST COLORFUL LEAVES IN HOKKAIDO

การบริการ

โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง

รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”

ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน

วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก Leela ME

qr-line

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648

INSTAGRAM : LEELAWADEEHOLIDAY

FACEBOOK  : LEELAWADEEHOLIDAY

Advertisements