ATMOSPHERE RESTAURANT -TASTING WITH NEW EXPERIENCE AT BURJ KHALIFA

ATMOSPHERE RESTAURANT -TASTING WITH NEW EXPERIENCE AT BURJ KHALIFA
BURJ KHALIFA ตึกที่สูงที่สุดในโลก สัญลักษณ์แห่งมหานครดูไบ        ไม่เพียงดึงดูดท่านให้ท่านต้องไปเยือน BURJ KHALIFA บนดินแดนฟ้าจรดทรายแห่งนี้ให้ได้เท่านั้น หากแต่ต้องไปรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหาร ATMOSPHERE ให้ได้ซักครั้งหนึ่งในชีวิตต่างหาก เพราะใครๆ ต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าต้องมาลิ้มลอง!

at55

ATMOSPHERE นำเสนอการรับประทานอาหารที่สวยงาม คุ้มค่า และแตกต่างมีเอกลักษณ์อย่างลงตัวบนความกลมกลืนระหว่างเมนูอาหารระดับ WORLDCLASS และ PANORAMA VIEW ในระดับความสูง 442 ม. บนชั้นที่ 122 มองฝ่าแสงแดดและม่านหมอกได้ไกลแบบ 360° เชื่อว่าเป็นมื้ออาหารอีกหนึ่งมื้อที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ผสมผสานกับดีไซน์ห้องอย่างลงตัว ส่งกลิ่นอายเรียบหรูที่สัมผัสได้ แบ่งเป็นห้องอาหารใหญ่ ห้องสังสรรค์ และห้องอาหารส่วนตัว ท่านสามารถรับประทานมื้อเที่ยง ดินเนอร์ หรือจิบชายามบ่ายได้ตราบเท่าที่ท่านต้องการ แน่นอนว่ามื้ออาหารจะพิเศษยิ่งขึ้นหากสามารถจองโต๊ะริมหน้าต่างได้ และเพลินเพลินไปกับอาหารเลิศรส

at8

อาหารที่เสิร์ฟจะจัดเป็นลำดับอาหารตามแต่ท่านจะสั่ง แต่อาหารเรียกน้ำย่อยคงไม่พ้น BUTTER&SPREAD สูตรพิเศษ มาพร้อมกับ CRACKER&BREAD ให้ท่านเลือกทานตามชอบ จากนั้นอาจเป็นซุปหอมรสนุ่ม และจานหลักอย่าง ROAST BLACK COD เนื้อปลาคอดชิ้นใหญ่ ดูดีทั้งหน้าตาและรสชาติ หรือจะเป็น CHATEAUBRIAND เนื้อที่ดีที่สุดย่างได้รสชาติพอดีคลุกเคล้าเครื่องเทศหอมๆ ก็ไม่เลว จากนั้นเสิร์ฟของหวานตบท้ายที่จัดวางได้อย่างสวยงามมีศิลปะ

4

หากท่านยังสามารถรับประทานได้อีกและยังคงเพลิดเพลินกับวิวไม่รู้เบื่อ ขอแนะนำ AFTERNOON TEA PARTY ยามบ่าย บริเวณห้องสังสรรค์ที่สามารถมองไปได้ไกลถึง BURJ AL ARAB หรือในยามเย็น การดื่มที่ห้องแห่งนี้ก็ให้อารมณ์และรสชาติที่ดีได้ไม่แพ้กัน แต่ถ้าหากท่านอิ่มกับอาหารที่เอร็ดอร่อยจนไม่สามารถทานอะไรอีกได้แล้ว แนะนำท่านเดินย่อยที่DUBAI MALL ในย่านเดียวกัน แหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของเมือง หรือถ้าท่านชอบธรรมชาติก็มีสวนสวยใกล้ BURJ KHALIFA ให้ท่านเดินเล่นถ่ายรูปคู่ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

neos-4

ความแตกต่างระดับหรูหราที่คุณก็สัมผัสได้ เพียงติดต่อเข้ามาที่ลีลาวดี ฮอลิเดย์ โปรแกรม LEELA PREMIUM DUBAI NEW YEAR 30 DEC 16-04 JAN 17 นำท่านลัดฟ้าสู่มหานครดูไบด้วยสายการบิน EMIRATES AIRLINE ร่วมเปิดประสบการณ์ลิ้มรสอาหารระดับพรีเมียม และวิวพาโนราม่า 360กับคนที่ท่านรักอย่างง่ายๆ ในเทศกาล COUTDOWN NEW YEAR EVE ณ BURJ KHALIFA ภัตตาคาร ATMOSPHERE  ที่รอต้อนรับท่านอยู่ในขณะนี้

e772779ddf52d18586d3f1c8986b00cb8d3715be

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
SHANGHAI PEARL OF THE ORIENTAL ความแตกต่างที่ลงตัว
จิ่วจ้ายโกว หุบเขาสรวงสวรรค์แดนมังกร
HARBIN WANDA REALM HOTEL
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
qr-line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
Instagram : Leelawadeeholiday
Facebook  : Leelawadeeholiday
Advertisements