Hong Kong New Year Countdown Celebrations

banner_countdown_intro_en

     เทศกาลนับถอยหลังสู่ปีใหม่กำลังจะมาถึงอีกไม่กี่สัปดาห์นี้หลายๆท่านคงกำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2017 นี้กันแล้ว “ฮ่องกง” ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเคาท์ดาวน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก กับการนับถอยหลังสู่ปีใหม่ริมอ่าววิกตอเรียท่ามกลางการแสดง แสง สี เสียง สุดอลังการของเหล่าตึกระฟ้าบนเกาะฮ่องกง ชวนให้ผู้คนทั่วโลกต่างอยากเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษเช่นนี้สักครั้งในชีวิต

HERO_CHINESE_NEW_YEAR_Hong_Kong_Tourism.jpg

     สำหรับเทศกาล “Hongkong New Year Countdown Celebrations”  หรือเทศกาลนับถอยหลังสู่ปีใหม่ของฮ่องกงนี้จัดขึ้นเป็นประจำในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม ของทุกๆปี เหนือน่านน้ำอ่าววิกตอเรีย บริเวณศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง  (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) พร้อมโชว์การแสดง แสง สี เสียง และเหล่าบรรดาพลุและดอกไม้ไฟสีสันตระการตา ท่ามกลางวิวพาโนราม่าของเหล่าตึกระฟ้าต่างๆ บนเกาะฮ่องกง ซึ่งท่านสามารถสัมผัสความอลังการนี้ได้จากฝั่งเกาลูน โดยเฉพาะบริเวณจิมซาจุ่ยตั้งแต่จากบริเวณอเวนิว ออฟ สตาร์ ไปถึงศูนยัวัฒนธรรมฮ่องกง และที่จตุรัสโกลเด้น โบฮิเนีย โดยการแสดงเหล่านี้จะเริ่มขึ้นในช่วงประมาณ 20 นาทีก่อนเวลาเที่ยงคืน ซึ่งจะแสดงติดต่อกันยาวนานประมาณ 10 นาทีจนกระทั่งใกล้ถึงช่วงเวลาอันสำคัญแห่งการนับถอยหลังสู่ปี พร้อมกับจอ LED ขนาดยักษ์ใหญ่ความคมชัดสูงระดับ HD แสดงวันที่และเวลาที่จะร่วมนับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขด้วย ซึ่งการแสดงเหล่านี้ในแต่ละปีจะมีธีมที่ไม่เหมือนกัน อย่างปีที่2016 ที่ผ่านมานี้ก็จะมาในธีมของ  “เลิฟแอนด์จอย” ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยลวดลายกราฟิครูปหัวใจและอิโมติค่อนหน้ายิ้มกว่า 160 รูป เพื่อสื่อถึงความหวังและความมีชีวิตชีวา พร้อมส่งมอบพลังใจแห่งการเริ่มต้นใหม่แก่นักท่องเที่ยวและชาวฮ่องกงในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พร้อมกับฝนดาวตกสุดอลังการอีกด้วย

     หากท่านไม่อยากปล่อยช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปอย่างน่าเสียดายแล้วละก็ ฮ่องกง เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมหานครแห่งการเคาท์ดาวน์ก็เป็นอีกจุดหมายที่น่าเดินไปทางไปสัมผัสความยิ่งใหญ่นี้ กับ LEELA HONG KONG CELEBRATE 31 ธันวาคม 2016 – 2 มกราคม 2017

บทความที่เกี่ยวข้อง
QUEEN’S ROAD IN HONG KONG
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ฮ่องกง #เที่ยวฮ่องกง #ฮ่องกง

qr-line

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
Instagram : Leelawadeeholiday
Facebook  : Leelawadeeholiday