Atlantis the Palm – The magic of underwater world

line2

     The Atlantis โรงแรมหรูระดับ 7 ดาว อันโดดเด่นด้วยอาคารยักษ์ใหญ่สีชมพูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานทวีปแอตแลนติส ดินแดนลึกลับใต้มหาสมุทร ผสมผสานกันกับสถาปัตยกรรมสไตล์อาหรับ เป็นอีกหนึ่งความพิเศษบนเดอะปาล์ม จูไมร่าห์ แห่งนี้ ซึ่งท่านจะรู้สึกราวกับหลุดเข้าไปยังโลกใต้ท้องทะเลตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามากับน้ำพุขนาดใหญ่สูงถึง 20 เมตร โดดเด่นสะดุดตาอยู่กลางล็อบบี้ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับ The Lost Chambers Aquarium อควาเรียมขนาดยักษ์ใหญ่ที่ท่านจะได้ชมเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิด อาทิ ปลากระเบน โลมาปากขวด ปลาไหลทะเล และฉลามวาฬยักษ์พระเอกของอควาเรียมแห่งนี้ และหากท่านใดอยากสัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ใต้ท้องทะเลแล้วละก็ ที่นี่ยังมี  The Lost Chamber Suit ห้องพักสุดหรูใต้ท้องทะเลที่ท่านจะได้พักผ่อนอย่างพรีเมี่ยมไปพร้อมกับเหล่าสัตว์น้ำมากกว่า 65,000 ตัว ให้ความรู้สึกราวกับว่าท่านเป็นราชาแห่งท้องทะเลเลยทีเดียว

line3

     นอกจากท่านจะได้เพลิดเพลินไปในโลกใต้ทะเลไปกับเหล่าสัตว์น้ำแล้ว The Atlantis ยังเตรียมสุดยอดความหฤหรรษ์อีกอย่างไว้ นั่นคือ Aqua Venture สวนน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในดูไบ ที่ท่านจะได้สนุกอย่างสุดๆกับ The Leap of Faith สไลด์เดอร์สุดมันส์อันเลื่องชื่อ นอกจากความสูงแล้วท่านจะได้สัมผัสความตื่นเต้นกับการดำดิ่งผ่านอุโมงค์ใสใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยเหล่าฉลาม แต่ถ้าหากไม่ชอบความหวาดเสียวตื่นเต้นแล้วละก็สวนน้ำแห่งนี้ยังมีหาดส่วนตัวให้ท่านได้พักผ่อนพร้อมกิจกรรมกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย อาทิ วินด์เซิร์ฟ เรือใบขนาดเล็ก คายัก หรือจะดำน้ำตื้นแนวผจญภัยก็มีเช่นกัน

     เรียกได้ว่าสำหรับท่านใดที่อยากจะใช้เวลาในวันหยุดของท่านอย่างคุ้มค่าแล้วละก็ที่ The Atlantis มหาสมุทรแห่งความบันเทิงแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สร้างสรรค์ความสนุกสนานเพลิดเพลินให้ท่านได้ในวันแห่งการพักผ่อนสุดพิเศษนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง
SHEIKH ZAYED GRAND MOSQUE
GOURMET DINNER AT AL MAHARA DUBAI
DUBAI .. สวรรค์ของคนรวย
 การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ดูไบ #เที่ยวดูไบ #ดูไบ

qr-line

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

02-6640022 / 084-6487648

Instagram : Leelawadeeholiday

Facebook : Leelawadeeholiday