Bridestowe Lavender Estate

banner-line-bridestowe1

     เทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ประเทศออสเตรเลียเป็นอีกหนึ่งจุดหมายในฝันของเหล่านักเดินทางหลายๆท่านที่ต้องการจะเดินทางมาสัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่กับการเค้าท์ดาวน์สู่ปี 2017 ท่ามกลางพลุ ดอกไม้ไฟนับพันดวง โปรยปรายเหนือท้องฟ้ายามค่ำคืนโดยมีโอเปร่าเฮ้าส์และสะพานฮาร์เบอร์ เป็นฉากหลังอันงดงาม ซึ่งนอกจากจะได้ฉลองกับเทศกาลเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลกแล้ว ช่วงเทศกาลปีใหม่ซึ่งตรงกับฤดูร้อนของออสเตรเลียพอดี ทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงละลานตาเป็นสถานที่หนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยในการมาเยือนออสเตรเลียครั้งนี้

banner-line-bridestowe2

     หลังจากเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีใหม่กันที่ซิดนีย์กันแล้ว ขอพาทุกท่านบินลัดฟ้ามาเติมความหอมจากกรุ่นกลิ่นลาเวนเดอร์กับ “Bridestowe Lavender Estate” ฟาร์มลาเวนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งออสเตรเลีย บนเกาะทัสมาเนีย สถานที่ที่ท่านจะได้สัมผัสความหอมสดชื่นพร้อมยลโฉมความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ที่ทอดยาวกว้างไกลกว่า 260 เอเคอร์ตัดกับท้องฟ้าสีสดใสพร้อมภูเขา Mount Arthur ที่ตั้งเป็นฉากหลัง ช่างเป็นทิวทัศน์อันงดงามที่เหมาะแก่การเก็บภาพความประทับใจเป็นอย่างมาก

banner-line-bridestowe3

     หลังจากเพลิดเพลินกับการเก็บภาพประทับใจที่ทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงสบายตาแห่งแล้ว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบลาเวนเดอร์ที่ฟาร์ม Bridestowe Lavender Estate ยังมีสินค้าแฮนด์เมดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากลาเวนเดอร์ให้ท่านเลือกช้อปกันด้วย ไม่วาจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องหอมระดับ luxury โดยเฉพาะน้ำมันหอมซึ่งสกัดจาก Lavendula Angustifolia ลาเวนเดอร์สายพันธุ์ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นลาเวนเดอร์เพียงชนิดเดียวที่ถูกนำไปทำน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลก หรือเพลิดเพลินกับ The Woodcroft Cafe คาเฟ่ที่บริการท่านด้วยอาหารฟิวชั่นชั้นเลิศที่น่าลิ้มลองอย่างลาเวนเดอร์บราวนี่ ไอศกรีมลาเวนเดอร์ แยมและน้ำผึ้งที่ทำจากลาเวนเดอร์อีกด้วย

banner-line-bridestowe4

     นอกจากนี้ไฮไลท์เด็ดของฟาร์มแห่งนี้ ที่เรียกว่ามาแล้วพลาดไม่ได้คือ “Bobbie The Bear” ตุ๊กตาหมีสีม่วง ขนนุ่มปุกปุย ยัดไส้ด้วยดอกลาเวนเดอร์แห้งหอมกรุ่นชวนให้กอด ที่โด่งดังมาจาก จาง ซินอวี่ นักแสดงสาวชื่อดังชาวจีน ที่โพสภาพคู่ตุ๊กตาดังกล่าวลงในอินสตราแกรมจนเหล่านักท่องเที่ยวชาวจีนต่างพากันมาเยือนที่ฟาร์มแห่งนี้จนสินค้าขาดตลาด ซึ่งความพิเศษของตุ๊กตาตัวนี้ คือกลิ่นหอมนี้มีสรรพคุณช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย รวมถึงเมื่อนำตุ๊กตาหมีตัวนี้เข้าอบในไมโครเวฟก็จะกลายเป็นถุงร้อนประคบแก้อาการปวดเมื่อยได้อย่างดี เรียกได้ว่าเมื่อมาที่ Bridestowe Lavender Estate แล้วไม่ได้ Bobbie The Bear กลับไปก็เหมือนมาไม่ถึงฟาร์มแห่งนี้เลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
BRIDESTOWE LAVENDER ESTATE
Perfect dish of Kangaroos land
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์พรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ออสเตรเลีย #เที่ยวออสเตรเลีย #ออสเตรเลีย #ลาเวนเดอร์ออสเตรเลีย
qr-line
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
02-664-0022 / 084-648-7648
INSTAGRAM : LEELAWADEEHOLIDAY
FACEBOOK  : LEELAWADEEHOLIDAY