“Nagashima Land” Perfect destination for your holidays

banner-line-nagashima1

      “นางาชิม่า สปาแลนด์” อาณาจักรแห่งความสนุกยักษ์ใหญ่ริมทะเลญี่ปุ่น เป็นสวนสนุกอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงไม้แพ้สวนสนุกอื่นๆเลยก็ว่าได้ ที่นี่นอกจากจะสร้างความสนุกสนานแก่เด็กๆหนุ่มสาวแล้ว ยังเป็นมากกว่าสวนสนุกธรรมดาทั่วไป ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยใดก็ตามเมื่อมาเยือนที่ นางาชิม่า สปาแลนด์ แห่งนี้แล้ว บอกได้เลยว่าท่านจะได้ใช้เวลาพักผ่อน เพลิดเพลินเติมเต็มความสุขได้อย่างเต็มอิ่มไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

banner-line-nagashima2

      สวนสนุกนางาชิม่า สปาแลนด์แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ นางาชิม่า รีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดมิเอะ ไม่ไกลจากเมืองนาโกย่ามากนัก ที่นี่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นมากกว่า 40 ชนิด ให้ท่านเลือกสนุกได้อย่างจุใจ พร้อมกับสวนน้ำขนาดใหญ่ Joyfull Waterpark ซึ่งมีเครื่องเล่นสไลด์เดอร์และสระว่ายน้ำแบบมีคลื่น เปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนด้วย แต่ไฮไลท์เด็ดสุดยอดที่ทำให้นางาชิม่า สปาแลนด์โด่งดังเป็นที่รู้จัก คือ “Steel Dragon 2000” รถไฟเหาะมังกรเหล็กสุดหวาดเสียวที่เคยครองตำแหน่งรถไฟเหาะที่สูงที่สุดในโลกมาก่อน ด้วยความสูง 97 เมตร ที่จะพาท่านขึ้นสู่จุดสูงสุดแล้วปล่อยลงมาตามเนินที่เนินสูงต่ำ คดเคี้ยวไปมาคล้ายกับมังกรเลื้อย ต่อความมันส์กันด้วย White Cyclone รถไฟเหาะรางไม้ขนาดใหญ่ ที่ยาวที่สุดในโลก เรียกได้ว่าแค่สองเครื่องเล่นนี้ก็สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนานกันไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าสถานที่แห่งนี้เป็นมากกว่าสวนสนุกธรรมดาทั่วไป สำหรับท่านที่ไม่ชอบเล่นเครื่องเล่น บ่อน้ำพุร้อนนางาชิม่า สปายูมิโนะชิมะ เป็นจุดอีกจุดหนึ่งที่ท่านจะได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับการออนเซ็นทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งมีมากถึง 13 บ่อด้วยกัน ท่ามกลางทิวทัศน์สวนธรรมชาติอันงดงาม พร้อมบริการอ่างจากุซซี่ ห้องซาวน่า นวดสปา อีกด้วย หรือเพลิดเพลินกับ มิตซุยพาร์ค แจ๊สดรีม นางาชิมะ เอ้าท์เล็ต ช้อปปิ้งมอลล์ แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ในพื้นที่นางาชิม่า สปาแลนด์แห่งนี้ แหล่งรวบรวมสินค้าแบรนดฺ์เนมชั้นนำทั้งแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นและต่างประเทศมากกว่า 240 ร้าน ภายในช้อปปิ้งมอลล์แห่งนี้ท่านจะรู้สึกเหมือนเดินอยู่ภายในเมืองนิวออลีนซึ่งเป็นเมืองท่าทางตะวันตกของอเมริกา ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดดนตรี Jazz จึงเป็นที่มาของชื่อเอ้าท์เล็ตแห่งนี้นี่เอง

ความสนุกสนานที่นางาชิม่า สปาแลนด์ สวนสนุกมหัศจรรย์ยังมีอีกมากมายที่กล่าวไว้ในที่นี้ได้ไม่หมด บอกได้เลยว่าท่านใดที่อยากได้บรรยากาศความสนุกที่แตกต่างจากดิสนีย์แลนด์ หรือ ยูนิเวอร์ซอลแล้วละก็นางาชิม่าสปาแลนด์เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกที่ท่านไม่ควรพลาดเมื่อได้มาเยือนญี่ปุ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

YUME KYOBASHI CASTLE ROAD
ASHIKAGA FLOWER PARK
HILTON TOKYO
ปั่นจักรยาน ชมวิว ท่องเกียวโต

การบริการ

โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME

qr-line

Line :  @leelawadeeholiday

Tel    : 02-664-0022 /084-648-7648

/ 084-639-9222

 

Advertisements