Enjoy your day at Shanghai Disneyland

banner-line-shanghai-disney-1

     เทศกาลปิดเทอมอันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็ตาม แน่นอนเลยว่าวันหยุดยาวในช่วงเวลาที่เด็กๆปิดเทอมนี้ คงเป็นช่วงเวลาพักผ่อนเติมเต็มความสุขสนุกสนานให้แก่ครอบครัวที่เหน็ดเหนื่อยจากการเรียนหรือทำงานมาอย่างแน่นอน ถ้าพูดถึงกิจกรรมที่สร้างความสุขสนุกสนานในวันหยุดแล้ว “สวนสนุก” สถานที่ที่สร้างความสนุกให้แก่เด็กๆ และสร้างบรรยากาศให้ผู้ใหญ่กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งคงเป็นสถานที่อันดับหนึ่งในใจหลายๆท่าน โดยเฉพาะเด็กๆและวัยรุ่นที่หยุดยาวช่วงปิดเทอม

banner-line-shanghai-disney-3

     เมื่อพูดถึงสวนสนุกแล้วจะไม่พูดถึงที่นี่ย่อมไม่ได้อย่างแน่นอน “ดิสนีย์แลนด์” สวนสนุกชื่อดังระดับโลกซึ่งใครหลายๆคนก็ต่างใฝ่ฝันที่จะมาเยือนสวนสนุกแห่งนี้ ซึ่งในวันนี้เราขอนำทุกท่านเดินทางสู่ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ อาณาจักรแห่งความสุขที่เพิ่งเปิดตัวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจสดๆร้อนๆไม่นานมานี้เอง โดยดิสนีย์แลนด์แห่งนี้เป็นสวนสนุกที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ที่ท่านจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นในสวนสนุกที่มีมากถึง 6 ธีมพาร์คซึ่งแต่ละโซนก็น่าสนใจทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ดินแดนเทพนิยาย “Fantasy Land” ซึ่งท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจสัมผัสกับบรรยากาศเจ้าหญิงในเทพนิยาย ณ ปราสาทดิสนีย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือจะเป็นโซนยอดฮิตถูกใจวัยรุ่น อย่าง “Tomorrow Land” ดินแดนแห่งโลกอนาคต ศูนย์รวมเครื่องเล่นล้ำสมัย น่าตื่นตาตื่นใจด้วยฉาก แสง สี เสียง ไม่ว่าจะเป็นโซนซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Spiderman, Capitan America, Iron man หรือ รถไฟเหาะที่พาทุกท่านทะยานสู่อวกาศ ต่อด้วยการนั่งเรือผจญภัยล่าขุมทรัพย์โจรสลัด Pirates of the Caribbean ในถ้ำ“Treasure Cove”  และนอกจากนี้ยังมีโซนอื่นๆที่น่าสนใจอีกไม่ว่าจะเป็นโซน “Adventure Isle” ที่พาท่านผจญภัยอย่างเร้าใจกับ “Soaring over the horizon” รถไฟเหาะที่จะพาท่านชมสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆทั่วโลกในแบบ 4DX เสมือนจริง หรือเดินเล่นสบายๆกับถนนสายช้อปปิ้ง “Mickey Avenue”  และสวนแห่งจินตนาการ “Gardens of Imagination”  เมื่อเพลิดเพลินกับความสนุกของเครื่องเล่นสุดสนุกในเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์แล้ว พลาดไม่ได้เลยกับการชมพาเหรดของเหล่าบรรดาตัวละครดังของดิสนีย์ ตบท้ายวันพิเศษนี้ด้วยการแสดงแสง สี เสียง พลุดอกไม้ไฟ บนปราสาทดิสนีย์ในยามค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ อลังการและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

banner-line-shanghai-disney-4

      นอกจากเครื่องเล่นเหล่านี้แล้ว เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ยังมีความสุขสนุกอีกหลายสิ่งที่รอให้ท่านและครอบครัวมาสัมผัสบอกได้เลยว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสวนสนุกที่มากกว่าสวนสนุกจริงๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

SHANGHAI PEARL OF THE ORIENTAL ความแตกต่างที่ลงตัว

จิ่วจ้ายโกว หุบเขาสรวงสวรรค์แดนมังกร

HARBIN WANDA REALM HOTEL

การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก Leela ME

qr-line

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :      02-664-0022 / 084-648-7648
Instagram : Leelawadeeholiday
Facebook  : Leelawadeeholiday

 

Advertisements