Romantic Autumn in Hallstatt

shutterstock_174843830

          ฮัลล์สตัทท์ เมืองมรดกโลกในรัฐอัปเปอร์ ประเทศออสเตรีย สถานที่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “เมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก” ซึ่งไม่ว่าจะฤดูกาลใดเมืองนี้ก็ยังคงความงดงามไว้เสมอ การมาเยือน ฮัลล์สตัทท์ ในแต่ละฤดูกาลกาลก็จะได้อารมณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป หน้าหนาวมีหิมะปกคลุม หน้าร้อนมีแสงแดดสดใส แต่สำหรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี อันเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะโรแมนติกที่กำลังจะมาถึงนี้ ฮัลล์สตัทท์ เป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะควงแขนคู่รักมาท่องเที่ยวด้วยกัน บอกได้เลยว่า คุณจะรู้สึกอยากหยุดเวลาเอาไว้ตรงนี้กันเลยทีเดียว

shutterstock_151460219.jpg

          ก้าวแรกเมื่อมาถึง ฮัลล์สตัทท์ ท่านจะได้สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ เย็นสบาย และบรรยากาศเมืองชนบท บ้านเรือนเล็กๆน่ารัก ที่มีสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกสวยงาม ตั้งลดหลั่นกันตามความสูงของเนินเขา รายล้อมผืนน้ำสีน้ำเงินเข้มของทะเลสาบฮัลล์สตัทท์ สลับกับเหล่าต้นไม้ที่พากันผลัดใบเปลี่ยนสีเป็นสีส้ม สีแดง สีเหลือง สดใส โอบกอดด้วยภูเขาหิมะ ช่างเป็นภาพความแตกต่างที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนและฮันนีมูนกับคู่รักเป็นอย่างมาก
          หากได้มาเยือน ฮัลล์สตัทท์ เพื่อที่ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของที่นี่ได้อย่างเต็ม แนะนำให้พักค้างคืนอย่างน้อยซักคืนหนึ่ง ที่โรงแรม Seehotel Gruener Baum โรงแรมหรูใจกลางเมืองมรดกโลก ติดกับโบสถ์ Chiestuskurche สัญลักษณ์ประจำฮัลล์สตัทท์ โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารสีเหลืองเด่นชัด บรรยากาศย้อนยุคสร้างมาตั่งแต่ปี ค.ศ.1700 และได้ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง  อีกทั้งยังเคยเป็นที่พำนักของจักรพรรดินีเอลิซาเบธแห่งออสเตรีย และบุคคลสำคัญอื่นๆ อีกหลายท่าน ที่โรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถสัมผัสความงดงามของทะเลสาบฮัลล์สตัทท์ได้อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นยามเช้าเมืองทั้งเมืองจะสะท้อนผิวน้ำอันนิ่งสงบ ราวกับมีเมืองฝาแฝดอยู่ในโลกใต้น้ำ หรือจะเลือกนั่งชมทัศนียภาพของทะเลสาบยามเย็นริมทะเลสาบด้วยกันกับคู่รักเก็บเป็นภาพความทรงจำอันน่าประทับใจในชีวิตคู่ของท่านก็ดีไม่ใช่น้อย ด้วยความสวยงามและมีเสน่ห์เช่นนี้เอง ทำให้ ฮัลล์สตัทท์ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่ใฝ่ฝันว่าจะต้องมาเยือนเมืองแห่งนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณละอยากจะมาสัมผัสบรรยากาศเช่นนี้หรือไม่
บทความที่เกี่ยวข้อง
HERITAGE HOTEL HALLSTATT
เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เมืองฮัลล์ทัทท์ (HALLSTATT)
การบริการ
โปรแกรมการเดินทางพรีเมี่ยมในเส้นทางที่ใกล้เคียง
รายการนำเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ ” BIG DESTINATION”
ตรวจสอบราคาทัวร์และตั๋วเครื่องบิน
วิดิโอตัวอย่างบรรยากาศความสุข จาก LEELA ME
#ทัวร์ออสเตรียพรีเมียม #ทัวร์แพง #ทัวร์ได้มาตรฐาน #ทัวร์ออสเตรีย #เที่ยวออสเตรีย #ออสเตรีย
qr-line
Line :  @leelawadeeholiday
Tel   : 02-664-0022   /084-648-7648